Các chi tiết không thể bỏ qua khi vệ sinh văn phòng

Văn phòng sạch sẽ giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo. Văn phòng là nơi làm việc của mọi người, phần lớn thời gian bạn ở đó. Bụi bẩn, khói bụi có thể làm cho một số loại vi khuẩn phát triển gây nên một số bệnh về da, mắt, phổi vì không khí ở đây không được trong lành. Một không gian sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang lại động lực cho nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc, tạo cảm giác thoải mái, hưng phấn trong quá trình làm việc. Một văn phòng ngăn nắp, gọn gàng, khoa học sẽ thể hiện ra rằng văn phòng đó có chuyên nghiệp, uy tín hay không. Giảm thiểu chi phí thuê nhân sự vệ sinh

Việc vệ sinh cũng  văn phòng đòi hòi một quy trình vệ sinh văn phòng một cách khoa học và hiệu quả. Hãy cùng liệt kê Các chi tiết không thể bỏ qua khi vệ sinh văn phòng.

CUNG CẤP & THIẾT BỊ CẦN THIẾT KHI VỆ SINH VĂN PHÒNG:

 • Máy hút bụi thẳng đứng
 • Chổi và chổi bụi
 • Biển báo sàn
 • Thuốc xịt / khăn lau khử trùng
 • Máy chà sàn 
 • Chất tẩy rửa nội thất & gỗ
 • Túi rác
 • Hóa chất lau kính
 • Đầu đốt tốc độ cao
 • Xe đẩy
 • Tẩy đốm thảm thảm cầm tay
 • Hóa chất vệ sinh thảm

Vệ sinh kính văn phòng

Lau sạch tất cả kính  trong văn phòng (như cửa ra vào và cửa sổ) bằng vải sợi nhỏ sạch, cả bên trong và bên ngoài . Nếu kính bị dính bụi bẩn, hãy xịt vào nước lau kính và trải bằng vải sợi nhỏ sạch trước khi gỡ bằng vải sợi nhỏ sạch khác.

Làm sạch khu vực bàn tiếp tân

Bạn cần dọn dẹp bàn tiếp tân . Dọn dẹp bất kỳ sự lộn xộn từ đầu bàn và tiến hành lau bụi ; loại bỏ bất kỳ vết bẩn thực phẩm hoặc đồ uống với các vật dụng làm sạch thích hợp. Không nên làm xáo trộn các đồ đạc trên bàn gây ảnh hưởng tới công việc của khách hàng

Dọn dẹp bàn làm việc

Bất kỳ bàn trong văn phòng nên được làm sạch bằng cách loại bỏ (hoặc ít nhất là dọn dẹp ) tất cả sự bừa bộn và bụi bẩn trên bề mặt. Một lần nữa, loại bỏ bất kỳ vết bẩn với nguồn cung cấp làm sạch thích hợp.

Lau sạch bệ cửa sổ

Bây giờ là thời gian để lau ra khỏi bậu cửa sổ  trong văn phòng. Điều này thường có thể được thực hiện với không có gì hơn một miếng vải hơi ẩm và một chút mỡ khuỷu tay.

Lau chùi các bức tranh ảnh

Bạn không muốn những bức ảnh đẹp của bạn bị hủy hoại bởi một inch bụi dày phải không? Ở giai đoạn này, bạn cần phủi bụi tất cả chúng xuống, cho dù chúng được treo trên tường hoặc xếp chồng lên nhau ở đâu đó. Dọn sạch những bức tranh treo trên tường và tất cả những bức tranh khác ở vị trí này.

Hãy nhớ đảm bảo rằng chúng được treo thẳng hoặc được đặt gọn gàng khi bạn hoàn thành.

Kiểm tra thùng rác

Kiểm tra các thùng rác với số lượng lớn và loại bỏ nếu cần thiết. Dọn sạch tất cả các thùng rác và thay thế bằng những cái sạch.

Lau sàn , làm sạch sàn

Sử dụng các dụng cụ lau sàn kết hợp với dung dịch lau sàn tạo cho sàn sáng bóng và có mùi hương dễ chịu. Lưu ý : hãy dọn dẹp rác lớn và sử dụng máy hút bụi trước khi lau sàn

Dọn dẹp tủ hồ sơ

Bây giờ các biện pháp chung cho toàn bộ địa điểm đã hoàn tất, hãy bắt đầu vào văn phòng bằng cách phủi bụi trên đỉnh tủ hồ sơ.

Lau sạch vách ngăn

Bắt đầu chuyến tham quan phòng tắm, bạn cần lau sạch tất cả các vách ngăn 

 

0837508805

Thương hiệu :