Nước rửa tay dùng trong chế biến thực phẩm Smartsan H1

Hoạt động đảm bảo vệ sinh cá nhân gồm rửa và khử trùng tay, sử dụng bảo hộ lao động có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm. Do đó, bên cạnh việc trang bị đủ và đúng phương tiện còn cần phải đào tạo công nhân hiểu rõ tầm quan trọng cũng như cách thực hiện hiệu quả việc rửa và khử trùng tay mỗi khi bắt đầu thực hiện việc sản xuất. Quy phạm này mô tả hiện trạng về phương tiện thiết bị vệ sinh để đề ra các hoạt động bảo trì hợp lý. Phuơng pháp làm vệ sinh đúng cách phải được mô tả rõ ràng.

Dung dịch xà phòng rửa tay Smartsan H-1 là sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm không có mùi hóa học

  • Nước rửa tay dạng bọt;
  • Không sử dụng hương liệu nên không ảnh hưởng tới thực phẩm;
  • Rửa sạch nhanh với nước;
  • Sử dụng kèm với thiết bị bơm tạo bọt tức thì và tiết kiệm, kiểm soát được lượng dùng.

Đặc tính sản phẩm:
Đạt hiệu quả tẩy rửa và sát khuẩn: Là dung dịch xà bông gốc potassium (kali), có chứa dầu dừa là thành phần nguyên liệu chính. Sử dụng công thức với chất Isopropyl methylphenol (IPMP) có tính năng diệt khuẩn cao và an toàn.
An toàn khi sử dụng: Là dung dịch xà bông thực vật có chứa IPMP là chất đã được chứng minh là an toàn cho người sử dụng. An toàn để sử dụng cho da vì thành phần chính là dầu dừa tự nhiên.
Có tính năng tạo bọt cao: Dung dịch có thành phần chính là Potassium cocoate soap (muối kali của acid béo chiết xuất từ dầu dừa) nên có ưu thế hơn các loại xà bông khác về tính năng hòa tan và tạo bọt cao, tạo cảm giác thoải mái cho tay khi sử dụng.

Không sử dụng hương liệu: Dung dịch chỉ có mùi của nguyên liệu thô (chủ yếu là dầu dừa) nên không làm ảnh hưởng đến thực phẩm chế biến.
Thiết bị bơm phụ trợ: Sử dụng thiết bị bơm bằng tay được thiết kế đặc biệt của công ty Saraya GMD-500F để đạt hiệu quả rửa tay và sát khuẩn cao và tiết kiệm dung dịch sử dụng (tạo nhiều bọt cho dung dịch khi sử dụng, một lần bơm = 1.8mL dung dịch).
Có độ phân hủy sinh học cao, an toàn cho môi trường
8) Nơi sử dụng: Sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, nhà bếp khách sạn, nhà hàng, siêu thị, v.v. để vừa tẩy rửa, vừa sát khuẩn cho tay nhân viên.

Rửa tay thế nào cho đúng cách?

Theo Bộ Y tế của nước ta, để rửa tay đúng cách cần thực hiện sáu bước sau:
– Bước 1: Làm ướt 2 lòng bàn tay bằng nước. Lấy xà phòng và chà 2 lòng bàn tay vào nhau.
– Bước 2: Chà lòng bàn tay này lên mu và kẽ ngoài các ngón tay của bàn tay kia và ngược lại.
– Bước 3: Chà 2 lòng bàn tay vào nhau, miết mạnh các kẽ trong ngón tay.
– Bước 4: Chà mặt ngoài các ngón tay của bàn tay này vào lòng bàn tay kia.
– Bước 5: Dùng bàn tay này xoay ngón cái của bàn tay kia và ngược lại.
– Bước 6: Xoay các đầu ngón tay này vào lòng bàn tay kia và ngược lại. Rửa sạch tay dưới vòi nước chảy đến cổ tay và làm khô tay.

Mỗi bước “chà” 5 lần. Thời gian rửa tay tối thiểu 30 giây.

0378508805

Thương hiệu :